Lễ tốt nghiệp Nhà thực hành NLP cấp Master

Lễ tốt nghiệp Nhà thực hành NLP cấp Master

Buổi lễ diễn ra trong cả tiếng cười và nước mắt, nhưng Viện đào tạo NLP chắc chắn rằng bất cứ ai cũng cảm thấy vô cùng hài lòng với 8 ngày học.

Ngày 1/4/2018 tại tầng 8, 69 Phùng Chí Kiên đã diễn ra buổi lễ tốt nghiệp NLP Master Practitioner. Tại đây không còn bất cứ một cảm xúc tiêu cực, niềm tin hạn chế hay mâu thuẫn nội tâm...tất cả đã được giải quyết triệt để mà quan trọng hơn hết những Master Coach đã vận dụng một cách thành công bộ công cụ coaching NLP tuyệt vời tạo sự đột phá cho khách mời. Buổi lễ diễn ra trong cả tiếng cười và nước mắt, nhưng Viện đào tạo NLP chắc chắn rằng bất cứ ai cũng cảm thấy vô cùng hài lòng với 8 ngày học.

Thông tin thêm về khóa học: NLP MASTER PRACTITIONER

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NHÀ THỰC HÀNH NLP NÂNG CAO - NLP MASTER PRACTITIONER
- CẤP CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CỦA HIỆP HỘI NLP HOA KỲ
- ĐÀO TẠO BỞI NHỮNG NHÀ ĐÀO TẠO NLP QUỐC TẾ

Chương trình đào tạo NLP Master 8 ngày cấp chứng chỉ quốc tế cho phép bạn đi sâu hơn vào tiềm thức của mình, từ đó tạo nên sự thay đổi tích cực ở bạn và người khác, và điều chỉnh suy nghĩ cũng như cảm xúc của bản thân ở tầng niềm tin và giá trị.

Chương trình đảm bảo việc tái lập trình bộ não một cách toàn diện và thiết lập những hành vi tích cực mới. Niềm tin giới hạn của bạn sẽ được chuyển hoá thành niềm tin đầy sức mạnh và toàn bộ hệ thống và sẽ được hợp nhất để bạn có thể đạt được mọi mục tiêu, tầm nhìn.

Đây là chương trình hoàn hảo dành cho những ai mong muốn trở thành người Coach quốc tế.

NHỮNG LỢI ÍCH BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC:

1.CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG TOÀN BỘ CÁC KHÍA CẠNH TRONG CUỘC SỐNG 
Khía cạnh cuộc sống cá nhân cũng như sự nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được hoàn thiện và đột phá khi bạn đi sâu vào tiềm thức của mình để giải phóng sức mạnh.

2.TRỞ THÀNH NHÀ LÃNH ĐẠO CỦA LĨNH VỰC BẠN ĐANG HOẠT ĐỘNG
Bạn sẽ trở thành bậc thầy, người lãnh đạo trong lĩnh vực bạn đang hoạt động dù bất cứ lĩnh vực của bạn là gì. Những tư duy bên trong và phong cách lãnh đạo của bạn sẽ được định hình rõ ràng và phong cách truyền cảm hứng của bạn sẽ trở nên độc đáo có một không hai. 

3.TRỞ THÀNH BẬC THẦY GIAO TIẾP
Xây dựng mối quan hệ vững chắc với bất cứ ai mà bạn gặp gỡ. Đọc vị, thấu hiểu sâu sắc cách mà người khác nhìn nhận thế giới để có được tầm ảnh hưởng sâu sắc. 

4.TÁI LẬP TRÌNH LẠI TƯ DUY
Cài đặt toàn bộ niềm tin mạnh mẽ mới và hợp nhất hệ giá trị để bạn sẵn sàng bước đi trên con đường hoàn thành tầm nhìn và mục tiêu.

5.TRỞ THÀNH HUẤN LUYỆN VIÊN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ 
Mở khoá công cụ và kỹ năng huấn luyện đỉnh cao để coach cho chính mình, cho đội nhóm, cho doanh nghiệp để họ đạt được mức độ Thành công và Hạnh phúc đột phá.

TRONG 8 NGÀY HỌC BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC:
Ngày 1 – 5: Bộ công cụ huấn luyện cấp Master
Chương trình đào tạo chuyên sâu giúp bạn sử dụng các công cụ giao tiếp và lãnh đạo ở mức độ bậc thầy để tạo sự thay đổi lâu dài ở hành vi. Mở cánh cửa vô thức và chuẩn bị cho sự đột phá. 
Ngày 6 – 7: Tái lập trình lại vô thức của bạn một cách có ý thức 
Đào sâu vào tâm trí của bạn để khai phá nguồn năng lượng bên trong bạn. Học công thức từng bước một để phá vỡ các giới hạn và lập trình tâm trí của bạn cho thành công không giới hạn.
Ngày 8: Phiên Coaching đột phá
Công cụ mạnh mẽ nhất hành tinh để giải phóng sức mạnh của bất cứ ai. Phiên coaching đột phá hợp nhất toàn bộ kiến thức và kỹ năng bạn đã học trong NLP ở cấp độ cao nhấ


Thông tin khác
Ứng dụng NLP để thay đổi cuộc sống

Một ngày tồi tệ hay tuyệt vời là do suy nghĩ tích cực hay tiêu cực của chúng ta mà thôi ! Ứng dụng NLP để thay đổi cuộc sống thật sự là phương pháp, cách thức hoàn hảo, đã được chứng minh bởi rất nhiều người thành công.

Ứng dụng NLP vào việc học tiếng Anh
NLP là viết tắt của Neuro-Linguistic Programming (Lập Trình Ngôn Ngữ Neuro). Đây là 1 môn khoa học nghiên cứu về con người, giúp con người trở thành xuất chúng hoặc tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất bằng cách mô phỏng những người thành công khác.
6 cuốn sách hay nhất về luật hấp dẫn

Luật hấp dẫn nói rằng chúng ta sẽ hấp dẫn tất cả những điều gì mà chúng ta nghĩ về với sự tập trung năng lượng mạnh mẽ nhất.