Chương trình Đào tạo NLP ứng dụng trong Bảo hiểm Manu Life

Chương trình Đào tạo NLP ứng dụng trong Bảo hiểm Manu Life

Ngày 9/4, tại Văn phòng Manulife Nguyễn Đình Chiểu Hà Nội, đã diễn ra buổi chia sẻ “ Ứng dụng NLP trong kinh doanh Bảo Hiểm”

Chương trình Đào tạo NLP ứng dụng trong Bảo hiểm, là một trong những chương trình nhận được nhiều lời khen ngợi và được đón chờ nhất năm 2018.

Chương trình đã giúp hàng nghìn tư vấn viên bảo hiểm đạt được những mục tiêu quan trọng trong kinh doanh chỉ bằng một cách đơn giản là thay đổi tư duy.

Sự đột phá đến ngay từ những phút đầu tiên khi mà tất cả mọi người trong khán phòng cùng nhau bước 1 bước chân, chuyển từ vùng hậu quả sang nguyên nhân. Vấn đề sẽ mãi là vấn đề nếu chúng ta luôn suy nghĩ về nó một cách tiêu cực, chỉ khi bạn bước về vùng nguyên nhân, biến vấn đề thành một câu hỏi đầy sức mạnh, ngay lập tức chúng ta sẽ có một lời giải đáp hoàn hảo.

Sức Mạnh Tiềm Thức giới thiệu và giải thích các phương pháp tập trung tâm thức nhằm xoá bỏ những rào cản tiềm thức đã ngăn chúng ta đạt được những điều mình mong muốn.

Sức Mạnh Tiềm Thức không những có khả năng truyền cảm hứng cho người đọc, mà nó còn rất thực tế vì được minh hoạ bằng những ví dụ sinh động trong cuộc sống hằng ngày. Từ đó, Sức Mạnh Tiềm Thức giúp độc giả vận dụng năng lực trí tuệ phi thường tiềm ẩn troing mỗi người để tạo dựng sự tự tin, xây dựng các mối quan hệ hoà hợp, đạt được thành công trong sự nghiệp, vượt qua những nỗi sợ hãi và ám ảnh, xua đi những thói quen tiêu cực, và thậm chí còn hướng dẫn cách ta chữa lành những vết thương về thể chất cũng như tâm hồn để có sự bình an, hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống.

Thông tin khác
Lễ tốt nghiệp Nhà thực hành NLP cấp Master

Buổi lễ diễn ra trong cả tiếng cười và nước mắt, nhưng Viện đào tạo NLP chắc chắn rằng bất cứ ai cũng cảm thấy vô cùng hài lòng với 8 ngày học.