Đột phá kinh doanh bằng NLP

Đột phá kinh doanh bằng NLP

Mục tiêu doanh thu 2018 của bạn là bao nhiêu ? Bạn rất KHAO KHÁT ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU này ? Bạn đã tham gia rất nhiều chương trình đào tạo Bán hàng, Sales, Marketing.... nhưng vẫn chưa có được sự "đột phá" về doanh thu? 

BÍ MẬT ĐẠT 100% MỤC TIÊU KINH DOANH BẰNG NLP !

Mục tiêu doanh thu 2018 của bạn là bao nhiêu ? Bạn rất KHAO KHÁT ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU này ?
Bạn đã tham gia rất nhiều chương trình đào tạo Bán hàng, Sales, Marketing.... nhưng vẫn chưa có được sự "đột phá" về doanh thu?

Bạn "bất lực" trong việc quản trị nhân sự để phát triển doanh nghiệp !

Bạn muốn có công thức bán hàng đỉnh cao cho TIỀM THỨC của Khách hàng ?

NLP là giải pháp với các công cụ mạnh mẽ, đi sâu vào tiềm thức của đối tác và khách hàng, giúp bạn truyền động lực và cảm hứng cho chính bản thân và đội nhóm kinh doanh.

Các công cụ trong NLP còn là chùm chìa khóa vàng giúp bạn đạt mọi mục tiêu kinh doanh một cách nhanh chóng nhất !

Viện đào tạo NLP hàng đầu Châu Á tặng bạn chương trình "Đột Phá Kinh Doanh 2018 bằng NLP" - Chương trình đào tạo với kiến thức tuyệt vời từ NLP nguyên bản - ABNLP Hoa Kỳ & Nhà huấn luyện đỉnh cao Tony Robbins bởi Nguyễn Minh Trang - Nhà đào tạo & huấn luyện NLP cấp Master Quốc Tế. Cô đã huấn luyện và đào tạo cho hàng nghìn học viên và các doanh nghiệp lớn trong ngành Bảo hiểm, Viễn thông, World Việt Nam, Tập đoàn và nhiều tổ chức kinh tế.

Chương trình được tổ chức bới Viện đào tạo NLP, đại diện chính thức của ABNLP Hoa Kỳ Tại Việt Nam.
Ai nên tham dự chương trình này ?
✔️ Chủ Doanh Nghiệp, CEO, Giám đốc - Trưởng phòng, trưởng nhóm kinh doanh, Người kinh doanh tự do, Bất động sản, Bảo hiểm, Tổng đại lý ....

✔️Thời gian: 18h-21h, Thứ 3, Ngày 17/4/2018 tại, Tầng 2, Toà nhà Galaxy Office, 69 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

✔️Đăng ký tham dự tại đây https://goo.gl/Ks2xR5
✔️Liên hệ: 094 382 3368 - 0942 888 346
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SẴN SÀNG ĐỘT PHÁ TRONG NĂM 2018 !


Thông tin khác
ĐỘT PHÁ BẢN THÂN BẰNG NLP

Chương trình đào tạo giúp bạn đột phá bản thân một cách mạnh mẽ. Bạn sẽ được hiểu về cách vận hành 8 khía cạnh của Bánh xe cuộc đời: Phát triển bản thân – Gia đình –Sức Khỏe - Sự nghiệp – Giải trí – Mối quan hệ - Cống Hiến – Tâm Linh. 

LÀM CHỦ VẬN MỆNH

Chương trình đào tạo 01 ngày giúp bạn thay đổi bản thân, làm chủ vận mệnh & cuộc đời của mình. Nắm trong tay công thức của một cuộc sống hạnh phúc & thịnh vượng.

12H COACHING ĐỘT PHÁ

Phiên coaching đột phá bản thân hoàn toàn trong 12h cùng chuyên gia - Master Coach của Viện Đào tạo NLP

Chương trình Đào tạo NLP ứng dụng trong Bảo hiểm Manu Life

Ngày 9/4, tại Văn phòng Manulife Nguyễn Đình Chiểu Hà Nội, đã diễn ra buổi chia sẻ “ Ứng dụng NLP trong kinh doanh Bảo Hiểm”

Lễ tốt nghiệp Nhà thực hành NLP cấp Master

Buổi lễ diễn ra trong cả tiếng cười và nước mắt, nhưng Viện đào tạo NLP chắc chắn rằng bất cứ ai cũng cảm thấy vô cùng hài lòng với 8 ngày học.