KHOÁ HỌC NHÀ THỰC HÀNH NLP CĂN BẢN – NLP PRACTITIONER

KHOÁ HỌC NHÀ THỰC HÀNH NLP CĂN BẢN – NLP PRACTITIONER

Khoá học 6 ngày được thiết kế một cách đặc biệt để bạn có thể sử dụng các kỹ thuật và kỹ năng NLP một cách hoàn hảo ở cả tầng ý thức và tiềm thức.

Khoá học 6 ngày được thiết kế một cách đặc biệt để bạn có thể sử dụng các kỹ thuật và kỹ năng NLP một cách hoàn hảo ở cả tầng ý thức và tiềm thức. Toàn bộ những công cụ, kỹ thuật và quy trình được thiết kế theo đúng chuẩn Quốc tế sẽ cho bạn những giờ học mang đầy tính trải nghiệm và sự thấu hiểu, để tất cả mọi kỹ năng mới trở thành một phần tự nhiên bên trong bạn.

Mỗi một kỹ thuật trong NLP sẽ được dạy dưới góc độ lý quyết khoa học, minh hoạ thực tế, thực hành và hỏi đáp. Bên cạnh việc học những kỹ năng mới, bạn cũng được giải toả toàn bộ niềm tin giới hạn và những cảm xúc tiêu cực đã níu giữ bạn bấy lâu, cản trở sự phát triển bản thân bạn. Bây giờ là thời điểm để bạn giải phóng sức mạnh, vươn tới sự thành công và hạnh phúc thực sự.

Lợi ích nhận được sau khoá học:

CẢI THIỆN MỌI KHÍA CẠNH TRONG CUỘC SỐNG

Chất lượng cuộc sống và sự nghiệp của bạn sẽ thay đổi một cách mạnh mẽ khi những công cụ cốt lõi của NLP được thấu hiểu và thực hành.

TRỞ THÀNH NGƯỜI LÃNH ĐẠO XUẤT SẮC

Kỹ năng giao tiếp bậc thầy mới được cài đặt sẽ giúp bạn thay đổi quá trình suy nghĩ bên trong và ảnh hưởng lên phong cách lãnh đạo. Bạn sẽ gây ảnh hưởng và tạo động lực cho những người xung quanh một cách tự nhiên và không cần nỗ lực.

TRỞ THÀNH BẬC THẦY GIAO TIẾP

Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với bất cứ ai trong cuộc sống của bạn. Thấu hiểu quá trình tư duy, và thấu hiểu người khác hơn bằng việc tôn trọng “Bản đồ” của người khác về thế giới.

TỰ TIN VÀ ĐAM MÊ

Khám phá đam mê của bạn bằng cách chạm vào năng lực vô biên của tiềm thức. Xây dựng tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu và chiến lược để bạn tự tin trong mọi lĩnh vực.

TRỞ THÀNH BẬC THẦY TRUYỀN ĐỘNG LỰC

Khai phá công cụ truyền động lực không cần nỗ lực. Đạt được nhiều hơn trong một thời gian ngắn bằng việc kiểm soát cảm xúc cá nhân. Khi bạn đã trở thành đạo diễn của bộ phim của riêng mình, bạn có thể dễ dàng tạo động lực và dẫn dắt đội nhóm.

NLP – ABNLP HOA KỲ

  • Chuẩn hóa tài liệu đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế
  • Cấp chứng chỉ quốc tế của hiệp hội NLP Hoa Kỳ - ABNLP
  • Đào tạo bởi những nhà đào tạo NLP Quốc tế

Thông tin khác
KHOÁ HỌC NHÀ THỰC HÀNH NLP NÂNG CAO – NLP MASTER PRACTITIONER

Đây là một chương trình hoàn hảo dành cho những ai đang muốn trở thành người Coach (Huấn luyện trị liệu) đẳng cấp quốc tế - Một nghề đang được xã hội cực kỳ quan tâm hiện nay.