CHƯƠNG TRÌNH MỘT NGÀY ĐỘT PHÁ KINH DOANH BẰNG NLP THÁNG 9/2018

CHƯƠNG TRÌNH MỘT NGÀY ĐỘT PHÁ KINH DOANH BẰNG NLP THÁNG 9/2018

CƠ HỘI X5,10 DOANH SỐ VÀO QUÝ 4/2018 với chương trình một ngày- đột phá kinh doanh bằng NLP đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội trường bùng nổ với 500 người và toàn bộ bí mật về kinh doanh cũng như những giá tị tuyệt vời của NLP-lập trình ngôn ngữ tư duy đã được chia sẻ trong chương trình này. 

 

Khóa học “ĐỘT PHÁ KINH DOANH BẰNG NLP” được giảng dạy bởi trainer Nguyễn Minh Trang – nhà đào tạo và huấn luyện NLP cấp Master quốc tế của ABNLP Hoa Kỳ.

 

 

NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) là ngành khoa học của Hoa Kỳ được rất nhiều các chuyên gia, diễn giả, triệu phú, người thành công,… trên khắp thế giới ứng dụng để ĐỘT PHÁ TƯ DUY, thay đổi bản thân từ TIỀM THỨC nhằm đạt được thành tựu trong nhiều lĩnh vực KINH DOANH, PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, XÂY DỰNG QUAN HỆ,….trở thành cá nhân, đội nhóm xuất chúng.

 

 

Trong buổi học một ngày này, bạn sẽ được học cách ứng dụng NLP để #ĐỘT_PHÁ_DOANH_THU cho bạn và đội nhóm bán hàng bằng những bí quyết, công cụ của các chuyên gia hàng đầu thế giới.

 

 

-------------------------------------------
Viện đào tạo NLP – tổ chức đào tạo NLP hàng đầu châu Á
[Trụ sở chính]: Galaxy Office, tầng 8, 69 Phùng Chí Kiên, Cầu giấy, Hà Nội
[Hotline]: 094 382 3368 – 0942 888 346
[Website]: http://www.sucmanhnlp.com/dot-pha-kinh-doanh


Thông tin khác
LỚP KIẾN TẠO CUỘC ĐỜI MỚI THÁNG 8/2018 CỦA VIỆN ĐÀO TẠO NLP

Sau ba ngày trải nghiệm khóa học " kiến tạo cuộc đời mới" của Viện Đào Tạo NLP, tất cả học viện đều được tiếp thu những giá trị tuyệt vời của NLP để kiến tạo lên cuộc đời mới của riêng họ.

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN DẠY NLP MIỄN PHÍ TẠI TRƯỜNG NỘI TRÚ BẮC GIANG

Bắt đầu hành trình VÌ Một Việt Nam Hạnh Phúc, lan toả NLP đến hơn 90 triệu dân trên toàn Việt Nam.
 

NLP LÀ GÌ?

NLP đại điện cho ba từ là Neuro, Linguistic và Programming , nghĩa là lập trình ngôn ngữ tư duy. Đây là môn khoa học giúp thay đổi con người mạnh mẽ nhất hành tinh,  một công cụ quyền năng giúp đánh thức con người khổng lồ bên trong bạn!

ĐÀO TẠO NLP TẠI BÁCH KHOA APTECH

Ngày 18/6/2018, tại Bách Khoa Aptech, Viện đào tạo NLP và Trainer Quốc Tế Nguyễn Minh Trang đã thực hiện việc đào tạo NLP giúp phần xây dựng Bách Khoa Aptech trở thành một tập thể với những cá nhân xuất sắc. Tập thể ấy luôn vững mạnh, đồng thuận và cùng nhau thực hiện chung sứ mệnh MANH LẠI TRI THỨC, TƯ DUY & KỸ NĂNG đến cho toàn bộ các Sinh Viên đang theo học tại đây.

KHOÁ HỌC NHÀ THỰC HÀNH NLP NÂNG CAO – NLP MASTER PRACTITIONER

Đây là một chương trình hoàn hảo dành cho những ai đang muốn trở thành người Coach (Huấn luyện trị liệu) đẳng cấp quốc tế - Một nghề đang được xã hội cực kỳ quan tâm hiện nay.