NHỮNG BỨC ẢNH ĐÁNG NHỚ CỦA CHƯƠNG TRÌNH MỘT NGÀY ĐỘT PHÁ KINH DOANH BẰNG NLP THÁNG 9/2018

NHỮNG BỨC ẢNH ĐÁNG NHỚ CỦA CHƯƠNG TRÌNH MỘT NGÀY ĐỘT PHÁ KINH DOANH BẰNG NLP THÁNG 9/2018

Sau một ngày trải nghiệm buổi chia sẻ của NLP trainer Nguyễn MInh Trang, tất cả các học viên tham dự đều mang trong mình những tư duy mới và tầm nhìn mới cho mục tiêu cũng như công việc kinh doanh của họ. Một học viên đã phát biểu cảm  nhận : " NLP đã lột xác tôi một cách hoàn toàn, não của tôi như được tiếp thêm những nguồn tri thức mới mà tôi chưa từng biết đến... NLP thật vi diêu! "

Thông tin khác
CHƯƠNG TRÌNH MỘT NGÀY ĐỘT PHÁ KINH DOANH BẰNG NLP THÁNG 9/2018

CƠ HỘI X5,10 DOANH SỐ VÀO QUÝ 4/2018 với chương trình một ngày- đột phá kinh doanh bằng NLP đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội trường bùng nổ với 500 người và toàn bộ bí mật về kinh doanh cũng như những giá tị tuyệt vời của NLP-lập trình ngôn ngữ tư duy đã được chia sẻ trong chương trình này. 

LỚP KIẾN TẠO CUỘC ĐỜI MỚI THÁNG 8/2018 CỦA VIỆN ĐÀO TẠO NLP

Sau ba ngày trải nghiệm khóa học " kiến tạo cuộc đời mới" của Viện Đào Tạo NLP, tất cả học viện đều được tiếp thu những giá trị tuyệt vời của NLP để kiến tạo lên cuộc đời mới của riêng họ.

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN DẠY NLP MIỄN PHÍ TẠI TRƯỜNG NỘI TRÚ BẮC GIANG

Bắt đầu hành trình VÌ Một Việt Nam Hạnh Phúc, lan toả NLP đến hơn 90 triệu dân trên toàn Việt Nam.
 

NLP LÀ GÌ?

NLP đại điện cho ba từ là Neuro, Linguistic và Programming , nghĩa là lập trình ngôn ngữ tư duy. Đây là môn khoa học giúp thay đổi con người mạnh mẽ nhất hành tinh,  một công cụ quyền năng giúp đánh thức con người khổng lồ bên trong bạn!

ĐÀO TẠO NLP TẠI BÁCH KHOA APTECH

Ngày 18/6/2018, tại Bách Khoa Aptech, Viện đào tạo NLP và Trainer Quốc Tế Nguyễn Minh Trang đã thực hiện việc đào tạo NLP giúp phần xây dựng Bách Khoa Aptech trở thành một tập thể với những cá nhân xuất sắc. Tập thể ấy luôn vững mạnh, đồng thuận và cùng nhau thực hiện chung sứ mệnh MANH LẠI TRI THỨC, TƯ DUY & KỸ NĂNG đến cho toàn bộ các Sinh Viên đang theo học tại đây.