NHỮNG HÌNH ẢNH ĐÁNG NHỚ CỦA KHÓA HỌC TRAIN THE TRAINER 2019

Train the Trainer 2019 qua đi với bao giọt nước mắt vỡ òa trong hạnh phúc và đột phá

Tận cùng của những thử thách là sự trưởng thành 
Tận cùng của sự rèn luyện khắc nghiệt là sự đột phá 
Tự hào về tất cả chúng ta Train the Trainer 2019

Viện Đào tạo NLP xin cảm ơn những người thầy của chương trình: Nhà đào tạo NLP Nguyễn Minh Trang, MC Trần Hạnh Phúc, Doanh nhân Nguyễn Ngọc Huy, CEO Kiên Hà, Mentor Đỗ Trung Thành và Mentor Trần Qúy đã hết mình cho đi giá trị vì sự lột xác mạnh mẽ của những học viên.

Thông tin khác
Làm thế nào để vượt qua nỗi sợ hãi
Các bạn cần phải nghĩ lại nếu có ước mơ. Vì sợ sẽ dẫn đến đắn đo, thập thò, dùng dằng, phút 89 là rút lui.
Chỉ nên sợ những cái gây ra cái chết cho mình như sợ sấm chớp, sợ rắn độc..., vi phạm pháp luật và hại người khác, còn lại, nỗi sợ là do mình nhát thôi.
 
Luôn sợ hãi là đặc tính của người thường, người theo đuổi người khác (follower), không phải người quản lý, dẫn đầu (leader). Các bạn cũng nên đánh giá tính cách này trong chọn người cùng làm chung, nhận biết nhân tài. Ví dụ, luôn sợ mất tiền thì sẽ không có lòng tin ở người khác, nên sẽ không thể cùng làm ăn được.
 
Làm thế nào để hạnh phúc khi moi điểm tựa đều mất?

Hạnh phúc không phải là có tất cả những điều bạn mơ ước, cũng không đơn giản là bạn phủ nhận mọi yếu tố vật chất trong cuộc sống của mình. Người ta thường đặt hạnh phúc của mình lên nhiều điểm tựa bên ngoài. Vậy bạn sẽ làm thế nào để hạnh phúc khi mọi điểm tựa đó đều mất?

 

NHỮNG BỨC ẢNH ĐÁNG NHỚ CỦA CHƯƠNG TRÌNH MỘT NGÀY ĐỘT PHÁ KINH DOANH BẰNG NLP THÁNG 9/2018

Sau một ngày trải nghiệm buổi chia sẻ của NLP trainer Nguyễn MInh Trang, tất cả các học viên tham dự đều mang trong mình những tư duy mới và tầm nhìn mới cho mục tiêu cũng như công việc kinh doanh của họ. Một học viên đã phát biểu cảm  nhận : " NLP đã lột xác tôi một cách hoàn toàn, não của tôi như được tiếp thêm những nguồn tri thức mới mà tôi chưa từng biết đến... NLP thật vi diêu! "

CHƯƠNG TRÌNH MỘT NGÀY ĐỘT PHÁ KINH DOANH BẰNG NLP THÁNG 9/2018

CƠ HỘI X5,10 DOANH SỐ VÀO QUÝ 4/2018 với chương trình một ngày- đột phá kinh doanh bằng NLP đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội trường bùng nổ với 500 người và toàn bộ bí mật về kinh doanh cũng như những giá tị tuyệt vời của NLP-lập trình ngôn ngữ tư duy đã được chia sẻ trong chương trình này. 

LỚP KIẾN TẠO CUỘC ĐỜI MỚI THÁNG 8/2018 CỦA VIỆN ĐÀO TẠO NLP

Sau ba ngày trải nghiệm khóa học " kiến tạo cuộc đời mới" của Viện Đào Tạo NLP, tất cả học viện đều được tiếp thu những giá trị tuyệt vời của NLP để kiến tạo lên cuộc đời mới của riêng họ.