Viện đào tạo NLP

VIỆN ĐÀO TẠO NLP

Viện đào tạo và huấn luyện phát triển con người hàng đầu Việt Nam

Viện đào tạo NLP được thành lập bởi những chuyên gia quốc tế về ngành khoa học lập trình ngôn ngữ tư duy và phát triển tiềm năng con người. Với sứ mệnh đánh thức nguồn sức mạnh & rút ngắn con đường thành công người Việt, chúng tôi cung cấp các khoá học, các chương trình huấn luyện trên Toàn Quốc và khu vực Đông Nam Á.

Viện đào tạo NLP là thành viên của Thành viên của ABNLP - Hiệp hội NLP Hoa Kỳ. Các chương trình đào tạo của chúng tôi đều được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Học viên tốt nghiệp các chương trình đào tạo của Viện đào tạo NLP sẽ được cấp bằng bởi Hiệp hội NLP Hoa Kỳ - ABNLP và có giá trị trên toàn thế giới.

Nếu một thiên tài, một chuyên gia hoặc môt triệu phú đã trở nên thành công và giàu có thì bạn cũng có thể nhanh chóng học được cách làm của họ thông qua việc khám phá những chương trình cài đặt trong bộ não của họ rồi lập trình não bộ của mình theo cùng cách ấy. Đó là giá trị cốt lõi mà NLP có thể đem lại cho mỗi người.

Đó cũng là SỨ MỆNH của Viện đào tạo NLP đối với cộng đồng.

Download Profile của Viện đào tạo NLP tại đây

NLP LÀ GÌ ?

NLP viết tắt của Neuro Linguistic Programming (Lập trình ngôn ngữ tư duy) được khởi nguồn bởi hai nhà khoa học là Richard Bandler và John Grinder. NLP là một bộ quy trình, công cụ và kỹ thuật giúp chúng ta có thể tạo nên những thay đổi tích cực lên cuộc sống của chính mình và người khác.

Nó giúp chúng ta có khả năng quan sát cơ chế hoạt động của não bộ, từ đó có thể học được cách quản lý tư duy, suy nghĩ và cảm xúc của chính mình. Với sự nhận thức mới mẻ này, chúng ta được hướng dẫn bằng các quy trình trải nghiệm với cường độ cao để tái lập trình Tiềm thức của chính mình để đạt được Thành công & Hạnh phúc trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Hai nhà khoa học đã có được một công cụ tuyệt vời trong việt phát triển khả năng tiềm ẩn của con người bằng việc tìm ra những mô thức của những người thành công để mô phỏng lại. Hai ông tự hỏi rằng : “Sự khác biệt tương đối thành thạo và một người thật sự vượt trội trong cùng một lĩnh vực là gì?”. Và câu trả lời chính là NLP. NLP được coi là một bộ môn khoa học của những người Xuất chúng hay Khoa học của sự thay đổi. NLP đã nghiên cứu rất tỉ mỉ về cách mà mỗi cá nhân tại sao lại có thói quen, hình thành thói quen đó như thế nào. Với bộ môn khoa học NLP chúng ta có thể nhận thấy rất nhiều điều thú vị về hành vi của chúng ta. Sau đó chúng ta có thể thay thế, thiết lập lại hành vi, tạo hành vi mới. Điều này vô cùng mạnh mẽ, nó giúp hình thành con người của chúng ta trong tương lai như thế nào.

So với những kỹ năng mềm mà bạn được học trước đây như bán hàng, đàm phán, thuyết trình, giao tiếp… NLP đi sâu vào bản chất hơn rất nhiều và ở trình độ cao hơn một bậc, nó đơn giản là GỐC RỄ.

NLP sẽ xây dựng nền móng vững chắc cho câu chuyện thành công của cuộc đời bạn.

TẠI SAO HỌC NLP

NLP được tin rằng: nếu con người có thể sử dụng một cách hiệu quả những nguyên lý và kỹ thuật trong đó, thì có thể đạt được khả năng giao tiếp đầy nghệ thuật, có được một cuộc sống hạnh phúc, giàu có và mãn nguyện hơn. NLP là cách tiếp cận tốt nhất để đạt được nghệ thuật giao tiếp, sự phát triển bản thân và cách thành công vượt trội. Nó đã được ứng dụng rộng rãi với kết quả vô cùng khả quan trong rất nhiều lĩnh vực: Kinh doanh, Huấn luyện, Bán hàng và ảnh hưởng, Tâm lý học, Thể thao …

Thông qua việc tìm hiểu NLP, bạn sẽ:

- Học được cách điểu khiển trạng thái cảm xúc của bản thân.
- Phát triển được kỹ năng thuyết phục trong giao tiếp.
- Vượt qua được những trở ngại trong công việc và cuộc sống.
- Giúp được những người xung quanh mình thành công.
- Chiến thắng "Trò chơi tiền bạc"
- Làm chủ tiền bạc và các mối quan hệ .
- Và nhiều hơn thế nữa …

CÔNG DỤNG CỦA NLP

- Cải thiện tất cả các khía cạnh trong cuộc sống: tài chính, sự nghiệp, mối quan hệ, quản trị cảm xúc…
- Trở thành một nhà lãnh đạo nổi bật với kỹ thuật giao tiếp, kết nối, gây ảnh hưởng cũng như truyền cảm hứng đến mọi người
- Có được tư duy xuất chúng để vượt qua những trở ngại trong công việc và cuộc sống
- Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn với những người đến với cuộc đời bạn
- Thấu hiểu được quá trình tư duy, phát triển khả năng đồng cảm thông qua việc hiểu và tôn trọng thế giới quan của người khác
- Khám phá được đam mê bằng cách khai thác tiềm năng của tiềm thức
- Phát triển tầm nhìn, mục tiêu và chiến lược để trở nên mạnh mẽ, tự tin trong mọi việc bạn làm
- Giải mã các công cụ để làm chủ động lực bản thân
- Thay đổi các thói quen một cách nhanh chóng, tác động đến tâm lý ở mức độ sâu và có thể thay đổi thói quen chỉ trong 10 phút
- Đạt nhiều thành tự trong thời gian ngắn bằng cách quản lý trạng thái cảm xúc bản thân
- Trở thành đạo diễn của cuộc đời mình, tạo động lực cho đội nhóm và tất cả những người mà bạn quan tâm, để họ có thể trở thành con người tốt đẹp nhất

NLP ĐƯỢC ỨNG DỤNG TRONG LĨNH VỰC NÀO?
- Lãnh đạo
- Kinh doanh
- Bán hàng
- Giáo dục
- Y tế
- Thương thuyết
- Và còn nhiều lĩnh vực khác nữa

ĐỐI TƯỢNG NÊN THAM DỰ CÁC KHOÁ HỌC NLP?

CEO, QUẢN LÝ CẤP CAO, TRƯỞNG PHÒNG, TRƯỞNG PHÒNG NHÂN SỰ, TRƯỞNG PHÒNG ĐÀO TẠO
Bạn sẽ tốt nghiệp khoá học này với một bộ công cụ, quy trình, kỹ năng và năng lực mới để tạo sự thay đổi đội nhóm và gia đình bạn.

NHỮNG NGƯỜI MUỐN BẮT ĐẦU SỰ NGHIỆP HUẤN LUYỆN VÀ ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP
Bắt đầu một sự nghiệp đầy giá trị khi bạn có thể giúp người khác nhìn cuộc sống này với một tầm nhìn rộng lớn hơn và tìm lại niềm hy vọng trong cuộc sống, động lực và đam mê. Dẫn dắt người khác đến Thành công & Hạnh phúc trọn vẹn.

BẤT CỨ AI QUAN TÂM ĐẾN PHÁT TRIỂN BẢN THÂN VÀ PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP

Khía cạnh cá nhân, bạn sẽ cải thiện chất lượng mọi mối quan hệ lên một tầm cao mới. Khía cạnh sự nghiệp, bạn sẽ tăng tốc hiệu quả làm việc, và sự thăng tiến lên tầm cao mới.