5 BƯỚC GIÚP BẠN HẤP DẪN HƠN

5 BƯỚC GIÚP BẠN HẤP DẪN HƠN

5 BƯỚC GIÚP BẠN HẤP DẪN HƠN - Viện Đào Tạo NLP là trung tâm chuyên đào tạo huấn luyên các khóa học NLP, phát triển tư duy, phát triển bản thân, khám phá tiềm năng con người, đánh thức con người khổng lồ bên trong bạn.

​Có bao giờ bạn gặp phải tình trạng khi rất rối bời, không biết làm như thế nào để háp dẫn đối phương? Ngày hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một chủ đề thú vị, nếu như bạn đang đi trên hành trình tìm kiếm người bạn đời lý tưởng thì bạn cần phải theo dõi những điều sau đây. Đó là “5 bước để hấp dẫn hơn đối với những người khác phái”.
1. Tạo ấn tượng đầu tiên

Ngày xưa, các cụ hay nói “cái nết đánh chết cái đẹp”, “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Nhưng nếu thời đại bây giờ, nếu đã tốt gỗ rồi mà còn tốt cả nước sơn thì sẽ tốt hơn. Mọi người cũng vậy, ai cũng yêu cái đẹp. Con người thường gây ấn tượng đặc biệt nhất vào 30 giây đầu tiên. Một người nam/nữ giới sẽ định có trò chuyện cùng với bạn không thì nó phụ thuộc vào ấn tượng đầu tiên.
Chính vì thế, bước số 1, các bạn phải tạo cho mình một ngoại hình, phong thái bên ngoài thật sự hấp dẫn. Bạn không cần thiết phải biến mình trở thành cô hoa hậu, người mẫu, diễn viên hay trở thành một nam thần để hấp dẫn người khác phái về mặt ngoại hình nhưng tối thiểu bạn phải trang bị cho mình những hiểu biết và những nguyên tắc căn bản về ngoại hình và phong cách. Đầu tiên, bạn cần phải biết cách ăn mặc trang phục cho phù hợp với bối cảnh môi trường và sự kiện. Tiếp theo, bạn hãy ước ra đường trong một phong thái lịch sự, chỉnh chu và đặc biệt là thơm tho. Không ai mong muốn trò chuyện với một người bước ra ngoài đường mà đầu bù tóc rối, nhiều ngày không tắm không gội đầu và mặc lên người những bộ trang phục lôi thôi, xộc xệch và có những mùi hương “đặc biệt”.2. Nghệ thuật ứng xử

Thực tế, sự hấp dẫn bên ngoài từ ngoại hình đến phong cách không kéo dài được lâu. Bởi khi chúng ta bước vào một mối quan hệ, người bạn đời của bạn sẽ dần dần nhìn thấy được góc khuất khác trong cuộc sống của bạn. Hai bạn không phải lúc nào cũng gặp nhau trong một bối cảnh đi ăn tiệc hay một bối cảnh sang trọng để bạn hấp dẫn người bạn của mình bởi ngoại hình, mà lúc này hai bạn bắt đầu đi vào cuộc sống của nhau, nhìn thấy đối phương của mình trong những bối cảnh ngày thường với bạn bè. Chính vì thế, cách ứng xử hay nghệ thuật giao tiếp lúc này mới chính là chìa khóa để bạn hấp dẫn đối phương. Những người đàn ông sẽ thực sự ấn tượng với những người phụ nữ có cách ăn nói nhẹ nhàng, khéo léo và tế nhị. Đặc biệt họ sẽ bị “đổ” bởi những cô nàng hiểu về tâm lý và biết cách tôn trọng họ. Những người phụ nữ thì sẽ thường bị ấn tượng bởi những người đàn ông có lối giao tiếp chân thành, lịch sự, hiểu biết và biết lắng nghe. Người khác giới sẽ quan sát bạn rất nhiều thông qua quá trình bạn giao tiếp không những với họ mà còn với bạn bè, đồng nghiệp, người thân… của chính bạn. Trong bối cảnh này, bạn cần luôn duy trì một thái độ ứng xử giao tiếp lịch sự, có văn hóa và có sự hiểu biết. Bạn cần phải là một người biết quản trị cảm xúc và ứng xử tinh té trong những mối quan hệ.

3. Không ngừng làm đẹp tâm hồn

Trải qua một thời gian. Chúng ta không còn hấp dẫn nhau qua vẻ bề ngoài nữa. Khi đó, các cặp đôi bắt đầu đi sâu vào tìm hiểu tâm hồn của đối phương. Chính vì thế, thứ bạn sẽ hấp dẫn người khác phái không chỉ nằm ở vẻ bề ngoài mà nó nằm rất nhiều ở chiều sâu tâm hồn của bạn. Những người có sở thích, giá trị trong tâm hồn, niềm tin giống nhau thì thường đến với nhau. Mỗi người có những điều tuyệt vời riêng mà cần chúng ta phải khám phá. Hãy thường xuyên đọc sách, tham gia những khóa học phát triển bản thân, đi tìm cho mình một đam mê và lý tưởng sống, đi du lịch trải nghiệm để gia tăng vốn hiểu biết… sẽ là những cách tuyệt vời để bạn làm giàu thêm cho tâm hồn của mình. Dù là nam giới hay nữ giới thì cũng sẽ ấn tượng với một người sống tình cảm và biết chăm lo cho chính gia đình của mình. Bởi vì sâu thẳm trong tiềm thức của mình, khi họ tìm đến một người khác phái đó chính là mảnh ghép cho mối quan hệ gia đình.4. Luôn phát triển tư duy

Phát triển tư duy hay nói cách khác là làm giàu thêm trí tuệ. Bên cạnh vẻ đẹp về phong cách cũng như vẻ đẹp về tâm hồn, những người đàn ông/phụ nữ bị hấp dẫn bởi đối phương có trí tuệ. Nó thể hiện bằng việc bạn là những con người ham đọc sách, ham hiểu biết, luôn sẵn sàng cho tinh thần học hỏi và thay đổi bản thân. Bạn cần đem những kiến thức bạn được học vào cuộc sống để có những cách ứng xử trong những mối quan hệ có trí tuệ và có chiều sâu. Trong cuộc sống, dù là nam hay nữ cũng đều trải qua nhiều khó khăn và vướng mắc trong công việc, quan hệ đồng nghiệp, quan hệ gia đình… Và nếu như bạn là người có thể lắng nghe, thấu hiểu, thậm chí còn đưa ra những giải pháp hữu ích trong cuộc sống cho người bạn khác giới của mình thì chắc chắn bạn sẽ tăng sự hấp dẫn của mình lên rất nhiều.

5. Thường xuyên rèn luyện khí chất

Đây là bí quyết cuối cùng để trở nên vô cùng hấp dẫn với người khác phái. Sự hấp dẫn này sẽ kéo dài mãi mãi chứ không phải sự hấp dẫn thoáng qua.Khí chất của một người rất quan trọng, nó thể hiện ở thái độ sống của bạn. Đặc biệt nó thể hiện ở cách xử lý những tình huống khó khăn và không như ý trong cuộc sống. Bạn cso phải là người có ý chí vươn lên? Bạn có phải là người có thái độ sống tích cực? Bạn có phải là người có chiều sâu trong nội tâm? Nó thể hiện rõ qua cách ứng xử khi đối diện với những tình huống không như ý trong cuộc sống. Ví dụ như mâu thuẫn trong một mối quan hệ nào đó, khi gặp khó khăn trong tài chính… thì cách bạn vượt qua những điều đó thể hiện rõ khí chất của bản thân bạn. Cả nam và nữ giới sẽ đều bị hấp dẫn, hút hồn, thậm chí sẵn sàng dành cả cuộc đời của mình với đối phương là những người có khí chất, không sợ khó khăn, luôn vương lên, có đam mê và lý tưởng. Và một người đàn ông hay một người phụ nữ được hấp dẫn bởi một người luôn có tinh thần cho đi trước trong một mối quan hệ. Chúng ta không những chỉ cho đi về vấn đề tài chính, tiền bạc mà chúng ta nên cho đi sự quan tâm, thấu hiểu, thời gian của mình. Cho đi là chìa khóa cực kỳ quan trọng trong mọi mối quan hệ. Một người có được coi là có khi chất hay không cũng thể hiện qua tình thần có dám cho đi hay không.
 
ĐĂNG KÝ NHẬN ĐẶT LỊCH HẸN
 CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
Đăng ký nhận KM 0943823368


Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí