5 BƯỚC THU HÚT NGƯỜI BẠN ĐỜI LÝ TƯỞNG

5 BƯỚC THU HÚT NGƯỜI BẠN ĐỜI LÝ TƯỞNG

5 BƯỚC THU HÚT NGƯỜI BẠN ĐỜI LÝ TƯỞNG - Viện Đào Tạo NLP là trung tâm chuyên đào tạo huấn luyên các khóa học NLP, phát triển tư duy, phát triển bản thân, khám phá tiềm năng con người, đánh thức con người khổng lồ bên trong bạn.

Hôm nay tôi sẽ đem đến cho các bạn một chủ đề cực kỳ thú vị, đó chính là “5 bước để thu hút người bạn đời lý tưởng”. Đây là công thức mà chính bản thân tôi đã đúc kết từ hành trình vô cùng gian nan để đi tìm cho mình một nửa kia hoàn hảo, cũng như tôi đã giúp đỡ được rất nhiều học viên của mình đi từ tình trạng “Ế” sang tình trạng “hạnh phúc viên mãn” với mảnh ghép hoàn hảo của mình.
1. Tìm lý do đủ lớn
         
Bạn cần tìm cho mình một lý do đủ lớn về việc “Tại sao bạn phải tìm cho mình một người đồng hành trong cuộc sống?” Tôi đã tư vấn và huấn luyện cho rất nhiều học viên, những bạn trẻ hoặc là những anh chị đã một lần trải qua đổ vỡ trong hôn nhân. Họ gặp nhiều vấn đề trong việc đi tìm cho mình một nửa thứ hai, bởi vì họ đã không tìm được cho mình một lý do thực sự thuyết phục chính bản thân họ. Có nhiều người đi tìm người khác giới chỉ để thỏa mãn tình dục hoặc là tìm đến một mối quan hệ chỉ để cho vui hoặc chỉ quen nhau để giết thời gian chứ không xác định lâu dài,… Nếu như bạn tìm đến một ai đó với những lý do như vậy thì chắc chắn chất lượng mối quan hệ của bạn cũng phản ánh chính xác lý do ban đầu bạn đến với họ. Chính vì thế, nếu như bạn thực sự muốn nghiêm túc đi tìm cho mình một người bạn đời, một người sẽ đồng hành với bạn trong suốt hành trình cuộc sống thì điều đầu tiên bạn cần phải hiểu lý do thúc đẩy của mình để đi tìm kiếm một người bạn đời lý tưởng là gì. Có thể bạn cần một người yêu thương chân thành để cùng chia ngọt sẻ bùi trong cuộc sống. Có thể bạn cũng cần hơn như vậy là một người có thể đồng hành cùng bạn trong cuộc sống, sự nghiệp…; bạn cũng có thể cần tìm cho mình một người yêu thương chính bạn và gia đình bạn; bạn cũng có thể cần tìm cho mình một người đông hành trên mỗi bước đi của cuộc đời. Khi tôi giúp đỡ một ai đó bắt đầu đi tìm cho mình một người bạn đời lý tưởng của họ, tôi thường đặt ra một câu hỏi cho họ rằng “Hãy viết xuống 10 lý do khiến bạn thực sự mong muốn tìm kiếm cho mình một người bạn đời lý tưởng”. Và tôi tin chắc rằng, mỗi người sẽ có những câu trả lời khác nhau.2. Xác định rõ ràng những kỳ vọng

Các bạn phải xác định rõ ràng mình muốn gì hay nói cách khác là những kỳ vọng của bạn về một mối quan hệ. Có nhiều người gặp phải sai lầm, đó chính là họ đặt ra những kỳ vọng quá lớn vào một mối quan hệ và rồi thất vọng. Đối với phụ nữ, họ muốn tìm một người đàn ông với những kỳ vọng lớn như cần phải chu cấp tài chính cho mình, cùng lúc đó phải vừa ga lăng vừa lãng mạn vừa có thể dành nhiều thời gian cho bạn… và đặc biệt có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu mà bạn mong muốn từ tâm – sinh – lý đến vấn đề tài chính. Khi bạn đặt kỳ vọng quá cao về một mối quan hệ như vậy thì thường chúng ta sẽ gặp thất vọng. Bởi vì nếu như chỉ đặt vấn đề tài chính lên hàng đầu thì đó là những kỳ vọng không đúng về một mối quan hệ, một người đồng hành cùng với mình trong cuộc sống. Chính vì vậy, bạn cần phải ngồi tĩnh lặng để lắng nghe bản thân mình, để thực sự hiểu rằng mình muốn gì ở một mối quan hệ. Đối với bạn, đâu là những vấn đề khiến bạn trở nên hạnh phúc khi được đồng hành cùng với người bạn đời của mình?3. Xác định tiêu chí rõ ràng

Bạn cần xác định rõ ràng tiêu chí về người bạn đời của mình, hay nói cách khác là bạn cần phải thực sự hiểu rằng bạn cần những giá trị gì ở đối phương. Có nhiều người, bởi vì không hiểu chính mình, không hiểu mình muốn gì ở người bạn đời nên xảy ra tình trạng yêu rồi tìm hiểu chỉ vài tuần, dài lắm là vài tháng rồi lại chia tay. Hay có trường hợp, người phụ nữ/đàn ông đã xảy ra đổ vỡ vài lần trong hôn nhân nhưng vẫn chưa thực sự tìm cho mình được một người phù hợp do họ thiếu đi những tiêu chí rõ ràng. Vậy thì, bạn hãy ngồi lại và viết cho bản thân mình 5 – 10 giá trị quan trọng nhất mà bạn coi trọng trong tình yêu và cuộc sống hôn nhân – gia đình. Đây là điều quan trọng. Bởi vì, bạn quan trọng điều gì thì sẽ thu hút được người kia như vậy. Nếu bạn coi tiền là quan trọng nhất trong hôn nhân thì chắc hẳn bạn sẽ tìm được người tương tự. Và khi cả hai đều coi tiền là quan trọng nhất thì khả năng cao các bạn sẽ ly hôn vì tiền. Đối với một mối quan hệ hạnh phúc đối với một gia đình thì tôi nghĩ rằng, giá trị về tình yêu thương, sự chân thành, sự thấu hiểu, cảm thông, sẻ chia là những giá trị quan trọng nhất; sau đó đến những giá trị liên quan đến việc đồng điệu trong suy nghĩ, tư duy, có cùng chung những niềm tin về gia trị trong cuộc sống; sau đó đến những giá trị về sự đồng hành trong việc xây dựng sự nghiệp và tài chính cũng như các bạn có những giá trị tương đồng về nuôi dạy con hay phụng dưỡng cha mẹ hai bên. Khi bạn đã rõ những tiêu chí, những giá trị của mình thì tôi tin chắc rằng, bạn rất dễ dàng thu hút những người có những tiêu chí và giá trị tương đồng với bạn.

4. Liên tục hoàn thiện bản thân

Đây là bước quan trọng nhất. Nếu như bản thân bạn là một người vô cùng tiêu cực, không có đam mê, không có lý tưởng sống, không chịu phát triển bản thân, không có kỹ năng tốt và không có một tâm hồn tích cực. Vậy thì bạn chỉ thu hút những người tương tự với bạn. Chính vì thế, để thu hút những người tuyệt vời đến với mình thì ngay bây giờ hãy bắt đầu hoàn thiện bản thân.
Bước đầu tiên, bạn cần chữa lành những vết thương trong quá khứ. Nếu trong quá khứ, bạn đã từng đổ vỡ trong hôn nhân, bạn đã từng bị ai đó tổn thương trong mối quan hệ hoặc chứng kiến cha mẹ của mình không được hạnh phúc… thì hãy tìm một chuyên gia tâm lý, một nhà huấn luyện, hãy đến với NLP để được chữa lành trái tim của mình. Khi đó, bạn mới sẵn sàng nhận được những điều tuyệt vời.
Thứ hai, bạn cần thay đổi tư duy của mình về mối quan hệ, có cho mình những niềm tin tích cực hơn vào con người và cuộc sống. Sau đó, hãy dành nhiều thời gian để đọc sách, để đi học, để làm cho tâm hồn trở nên tích cực hơn.
Cuối cùng, hoàn thiện cho mình kỹ năng giao tiếp để sẵn sàng thu hút cho mình một người bạn đời lý tưởng.5. Tự tin và đón nhận

Tôi gặp nhiều người, học viên của NLP gặp vấn đề khi họ đến tuổi phải lấy chồng, lấy vợ hoặc đã trải qua vài lần đổ vỡ trong hôn nhân thì họ rất nôn nóng đi tìm cho mình một người bạn đời để làm yên lòng cha mẹ của mình, để XH nhìn bạn và thấy bạn bình thường hoặc nôn nóng để chứng tỏ với người yêu cũ rằng mình đang có một cuộc sống hạnh phúc. Và khi bạn ở trạng thái nôn nóng như vậy, bạn sẽ không thể tìm cho mình con đường phù hợp. Hoặc đối lập, có những bạn ở trong trạng thái rất tự ti, đóng mình và không muốn đi tìm cho mình bất cứ một mối quan hệ mới nào. Vậy thì bước 5 ở đây, bạn hoàn toàn phải tự tin và đón nhận, hãy tập trung vào chính mình và cuộc sống của mình, hãy sống cuộc đời mình mơ ước; hãy cứ đam mê với công việc; hãy liên tục phát triển bản thân; hãy tỏa ra những năng lực tích cực, yêu đời vầ luôn luôn phát triển. Tôi tin chắc rằng, người bạn đời phù hợp nhất sẽ luôn luôn đến với bạn vào một thời điểm mà bạn có thể không ngờ tới.
ĐĂNG KÝ NHẬN ĐẶT LỊCH HẸN
 CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
Đăng ký nhận KM 0943823368


Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí