CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆN ĐÀO TẠO NLP

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆN ĐÀO TẠO NLP

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆN ĐÀO TẠO NLP - Viện Đào Tạo NLP là trung tâm chuyên đào tạo huấn luyên các khóa học NLP, phát triển tư duy, phát triển bản thân, khám phá tiềm năng con người, đánh thức con người khổng lồ bên trong bạn.

Đem tới những chương trình đào tạo và huấn luyện đồng hành chất lượng, chuyên nghiệp, đẳng cấp, tạo nên sự đột phá mạnh mẽ ngay tại khoá học và sự thay đổi bền vững trong suốt cuộc đời
TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI: “VÌ MỘT THẾ GIỚI HẠNH PHÚC VÀ THỊNH VƯỢNG”
SỨ MỆNH: 
 
Viện đào tạo NLP đem tới những chương trình đào tạo và huấn luyện đồng hành chất lượng, chuyên nghiệp, đẳng cấp, tạo nên sự đột phá mạnh mẽ ngay tại khoá học và sự thay đổi bền vững trong suốt cuộc đời, giúp mỗi cá nhân và tổ chức đánh thức sức mạnh không giới hạn bên trong họ để đạt được những mục tiêu mà họ đang khao khát trên các khía cạnh: Tài chính, sự nghiệp, kết quả kinh doanh, gia đình, mối quan hệ, phát triển bản thân, sức khoẻ, sở thích cá nhân, tinh thần và tâm linh. 
 
 
NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI MÀ TỔ CHỨC CHÚNG TÔI THEO ĐUỔI VÀ CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:
 
1. CHÍNH TRỰC
“Chúng tôi luôn nói sự thật. Luôn thực hiện những điều mình hứa. Chúng tôi chỉ cam kết với bản thân và người khác những điều mà tôi đã sẵn sàng và có ý định thực hiện. Chúng tôi thông báo ngay khi biết có những cam kết không thể thực hiện được và có giải pháp để xử lý vấn đề ngay lập tức.
Trong mọi quyết định, hành vi, lời nói, chúng tôi lựa chọn những quyết định đảm bảo WIN – WIN giữa tất cả các bên.”
 
2. PHÁT TRIỂN BẢN THÂN 
“Là một tổ chức đào tạo và huấn luyện phát triển tiềm năng con người, chúng tôi hiểu rõ ràng về tầm quan trọng của việc phát triển bản thân trong việc giúp đỡ người khác phát triển. Chúng tôi coi trọng việc học hỏi và phát triển mỗi ngày, luôn quyết tâm, chủ động học hỏi từ chính bản thân, đội ngũ, khách hàng, đọc sách và những người thầy. Chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng tư duy, đưa kiến thức vào thực tế hành động, bứt phá mọi giới hạn cũ, tạo nên những kết quả thực tế và rõ ràng cho chính bản thân mình trong mọi khía cạnh cuộc sống trước khi giúp đỡ cho khách hàng đạt được những điều tương tự.”
 
3. GIÚP ĐỠ TẬN TÂM 
“Chúng tôi thấu hiểu rằng đào tạo và huấn luyện là công việc phụng sự và trao giá trị dựa trên sự giúp đỡ tận tâm. Mỗi một khách hàng đến với chúng tôi đều là những người đang thực sự cần giúp đỡ trong cuộc sống ở một khía cạnh nào đó, mà chỉ có chúng tôi là những chuyên gia trong ngành mới có thể giúp đỡ được họ. Chính vì vậy giúp đỡ khách hàng cho tới khi họ có kết quả là tâm niệm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ còn ở lại cho tới khi khách hàng cần chúng tôi.”

 
4. XUẤT SẮC
“Đối với chúng tôi, tốt chưa bao giờ là đủ. Chúng tôi luôn tạo ra những kết quả xuất sắc từ những việc nhỏ nhất. Chúng tôi luôn tư duy để thách thức lại kết quả hiện có của mình, thay đổi nhanh để bứt phá mọi giới hạn. Chúng tôi sẽ không dừng lại cho đến khi vẫn còn một điều gì đó cần trở nên tốt hơn. Vì đó, đối với khách hàng những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi là xuất sắc và từ đó kết quả của họ đạt được trong cuộc sống là xuất sắc.
 
5. THỊNH VƯỢNG
“Là một tổ chức huấn luyện và đào tạo để giúp đỡ cho các cá nhân và tổ chức trở nên thịnh vượng. Chúng tôi hiểu rõ rằng chính bản thân mọi cá nhân trong tổ chức cần phải nỗ lực để tạo ra sự thịnh vượng và giàu có ngay trong chính cuộc sống cá nhân, gia đình và tổ chức của mình để truyền động lực và cảm hứng giúp những người khác trở nên thịnh vượng.”
 
6. CÂN BẰNG
“Là một tổ chức giúp đỡ con người và tổ chức trở nên hạnh phúc hơn, chúng tôi hiểu rõ giá trị của sự cân bằng các khía cạnh trong cuộc sống. Chúng tôi tập trung tạo ra sự cân bằng trong chính công việc, các hoạt động dành cho khách hàng và cuộc sống cá nhân của mỗi thành viên trong đội ngũ để cùng giúp đỡ và truyền cảm hứng cho những người khác hoàn thiện cuộc sống. Đối với chúng tôi: sức khoẻ, hạnh phúc gia đình, chất lượng những mối quan hệ, sự phát triển bản thân, cống hiến xã hội và tâm linh cũng quan trọng như công việc. Chúng tôi hoàn thành xuất sắc công việc để có thời gian tốt hơn cho cuộc sống.”
 
ĐĂNG KÝ NHẬN ĐẶT LỊCH HẸN
 CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
Đăng ký nhận KM 0943823368


Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí