ĐỘT PHÁ BẢN THÂN BẰNG NLP


Đây là một chương trình đào tạo chuyên sâu trong 1 ngày giúp bạn thay đổi thay đổi tư duy & đột phá bản thân với các công cụ mạnh mẽ từ NLP. Bạn sẽ được hiểu về cách vận hành 8 khía cạnh của Bánh xe cuộc đời: Phát triển bản thân – Gia đình –Sức Khỏe - Sự nghiệp – Giải trí – Mối quan hệ -Cống Hiến – Tâm Linh. 

NLP với các công cụ mạnh mẽ sẽ giúp bạn đập tan các cảm xúc tiêu cực, mâu thuẫn và niềm tin giới hạn khiến bạn trở thành một người xuất chúng trong mọi lĩnh vực từ đó không ngừng thu hút những nhân tố thành công.

ĐỘT PHÁ BẢN THÂN BẰNG NLP để thay đổi tư duy, kiến tạo cuộc đời mới.

Chương trình Tập trung giúp bạn:
- Thay đổi & đột phá bản thân hoàn toàn sau 1 ngày với các công cụ mạnh mẽ từ NLP.
- Lập trình tư duy kinh doanh thành công bền vững, không bao giờ sợ hãi thất bại.
- Đập tan các cảm xúc tiêu cực, mâu thuẫn và niềm tin giới hạn khiến bạn trở thành một người xuất sắc trong mọi lĩnh vực.
................................................................

Đây là buổi đào tạo và huấn luyện về NLP - ngành khoa học phát triển con người đến từ Hoa Kỳ. NLP hình thành dựa trên nghiên cứu tư duy, hành vi, thói quen của những con người xuất chúng nhất trên thế giới để tạo ra môn học giúp con người nhanh chóng đạt được hạnh phúc và thành công.

Chương trình được tổ chức bởi Viện đào tạo NLP với tầm nhìn thay đổi tư duy, thay đổi chất lượng cuộc sống của hơn 90 tr người dân VN.

Thời gian học: 10 Giờ đồng hồ (1 ngày)

Địa điểm học: Hà Nội / TP. Hồ Chí Minh

Nhà đào tạo: Nhà đào tạo và huấn luyện NLP cấp Master Quốc Tế Nguyễn Minh Trang
ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI,TỪ CÁC KHÓA HỌC PHÁT TRIỂN BẢN THÂN
 CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
Đăng ký nhận KM 0943823368


Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí