KHOÁ HỌC NHÀ THỰC HÀNH NLP NÂNG CAO – NLP MASTER PRACTITIONER


Chương trình đào tạo NLP Master Practitioner 8 ngày cấp chứng chỉ quốc tế cho phép bạn đi sâu hơn vào tiềm thức của mình, từ đó tạo nên sự thay đổi tích cực ở bạn và người khác, và điều chỉnh suy nghĩ cũng như cảm xúc của bản thân ở tầng niềm tin và giá trị. Chương trình đảm bảo việc tái lập trình bộ não một cách toàn diện và thiết lập những hành vi tích cực mới. Niềm tin giới hạn của bạn sẽ được chuyển hoá thành niềm tin đầy sức mạnh và toàn bộ hệ thống niềm tin sẽ được hợp nhất để bạn có thể đạt được mọi mục tiêu và tầm nhìn.

học-thuc-hanh-nlp

Đây là một chương trình hoàn hảo dành cho những ai đang muốn trở thành người Coach (Huấn luyện trị liệu) đẳng cấp quốc tế - Một nghề đang được xã hội cực kỳ quan tâm hiện nay.

NHỮNG LỢI ÍCH BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC:

CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG CỦA TOÀN BỘ CÁC KHÍA CẠNH TRONG CUỘC SỐNG

Khía cạnh cuộc sống cá nhân cũng như sự nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được hoàn thiện và đột phá khi bạn đi sâu vào tiềm thức của mình để giải phóng sức mạnh vô tận bên trong.
 

hoc-thuc-hanh-nlp

TRỞ THÀNH NHÀ LÃNH ĐẠO CỦA LĨNH VỰC BẠN ĐANG HOẠT ĐỘNG

Bạn sẽ trở thành bậc thầy, người lãnh đạo trong lĩnh vực bạn đang hoạt động dù bất cứ lĩnh vực của bạn là gì. Những tư duy bên trong và phong cách lãnh đạo của bạn sẽ được định hình rõ ràng với phong cách truyền cảm hứng độc đáo có một không hai.

 

TRỞ THÀNH BẬC THẦY GIAO TIẾP

Xây dựng mối quan hệ vững chắc với bất cứ ai mà bạn gặp gỡ. Đọc vị, thấu hiểu sâu sắc cách mà người khác nhìn nhận thế giới để có được tầm ảnh hưởng sâu sắc.

TÁI LẬP TRÌNH LẠI TƯ DUY

Cài đặt toàn bộ niềm tin mạnh mẽ mới và hợp nhất hệ giá trị để bạn sẵn sàng bước đi trên con đường hoàn thành tầm nhìn và mục tiêu.

TRỞ THÀNH HUẤN LUYỆN VIÊN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Mở khoá công cụ và kỹ năng huấn luyện đỉnh cao để coach cho chính mình, cho đội nhóm, cho doanh nghiệp để họ đạt được mức độ Thành công và Hạnh phúc đột phá.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI,TỪ CÁC KHÓA HỌC PHÁT TRIỂN BẢN THÂN
 CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
Đăng ký nhận KM 0943823368


Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí