NLP LÀ GÌ?


Vậy  NLP đc viết tắt bởi ba từ gì?

  • Neuro là tư duy, là cách chúng ta tư duy và nhìn nhận về cuộc sống, là cách chúng ta trải nghiệm thế giới thông qua 5 giác quan là nghe, ngửi , nhìn , nếm và cảm nhận.
  • Linguistic là ngôn ngữ. Chúng ta dùng ngôn ngữ của mình để thể hiện cái thế giới quan bên trong của chúng ta, để giải nghĩa các trải nghiệm của mình và để giao tiếp với chính bản thân mình ( độc thoại nội tâm) và người khác. Vậy câu hỏi đặt ra là bạn đang giao tiếp với chính bản thân mình và người khác như thế nào? Bạn thường hay sử dụng những ngôn từ tích cực hay tiêu cực? Điều đó vô cùng quan trọng!
  • Programming có nghĩa là lập trình lại thói quen của chúng ta, biến từ thói quen xấu thành thói quen tốt. Nó giúp lập trình và tái lập trình lại con người chúng ta, lập trình lại tư duy và ngôn ngữ của chúng ta.

Vào những năm đầu thập niên 70, nhà ngôn ngữ học John Grinder và nhà toán học Richard Bandler đã tiến hành tìm kiếm những công cụ xuất sắc trong việc phát triển tiềm năng bản thân. Grinder và Bandler đặt ra câu hỏi: "Sự khác biệt giữa một người tương đối thành thạo và một người thật sự vượt trội trong cùng một lĩnh vực là gì?" Câu trả lời không gì khác hơn chính là NLP, hay còn được mệnh danh là "khoa học của sự xuất chúng" hay "khoa học của sự thay đổi". Vì vậy, NLP được ứng dụng thành công bởi những người nổi tiếng trên thế giới như là tổng thống My bill clinton, vận động viên quần vợt số 1 thế giới serena williams và bậc thầy tonny Robbins- nhà huấn luyện về con người bằng NLP số một thế giới và rất nhiều những con ng thành công khác.

Hiểu lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) có thể giúp bạn đạt được sự xuất sắc và vượt trội trong mọi khía cạnh của cuộc sống, bất kể bạn mong muốn và khát khao điều gì.

NLP Coaching là sự phát triển sáng tạo vượt bậc nhất trong lĩnh vực nâng cao hiệu suất làm việc của con người. Coaching NLP có thể giúp bạn liên tục kích hoạt động lực, đam mê của bạn, giúp bạn đạt được mục tiêu và bạn cũng có thể hỗ trợ người khác bằng những gì bạn đã học từ NLP.

NLP ứng dụng như thế nào?

Bây giờ, khi chúng ta đã hiểu được NLP là gì, nhiều người tự hỏi, NLP được ứng dụng như thế nào trong cuộc sống. Và câu trả lời là NLP được ứng dụng rộng rãi trong mọi khía cạnh cuộc sống của bánh xe cuộc đời.  NLP là ngành khoa học cho sự thành công và xuất chúng dựa trên các kỹ thuật đã được chứng minh trong format đào tạo NLP.

NLP với tên gọi "Lập trình ngôn ngữ tư duy", nhiều người có thể nghĩ rằng NLP là khó học, khó hiểu. Nhưng thực sự nó vô cùng dễ dàng và phù hợp cho mọi lứa tuổi. Tất nhiên, bạn phải được đào tạo, học tập trong phòng học và làm tất cả các bài tập, tìm hiểu các thuật ngữ NLP và được học các kịch bản cho các kỹ thuật NLP rất cụ thể và chi tiết. Ngay cả khi bạn có trải nghiệm xấu và không tự coi mình là một người học giỏi, sau khi học xong NLP, NLP sẽ giúp bạn cài đặt một chiến lược mới để tăng khả năng học tập của bạn một cách dễ dàng. Đó là lý do tại sao NLP trở nên dễ học, dễ nhớ và dễ áp dụng.

Vì vậy , việc đạt được mức độ xuất sắc vượt bậc trong cuộc sống khi mà bạn sở hữu NLP sẽ dễ hơn rất nhiều so với bạn nghĩ.

Vậy, NLP dạy chúng ta những gì?

NLP là tập hợp các kỹ thuật, kỹ năng và chiến lược thực tế, dễ học và đem lại cho chúng ta sự xuất sắc vượt trội trong cuộc sống!

Có ba thứ mà mỗi người thường xuyên phải suy nghĩ và trăn trở mỗi ngày và NLP cho phép mỗi người chúng ta trả lời những câu hỏi này một cách đầy đủ và chính xác nhất:

  • Thứ nhất, Bạn thực sự muốn gì trong cuộc sống? (Thay vì những gì bạn không muốn)
  • Thứ hai, Làm thế nào để loại bỏ những rào cản, sự xung đột hoặc chướng ngại vật ngăn cản bạn tiến đến mục tiêu?
  • Thứ ba, Làm thế nào để biến những điều bạn muốn đều trở thành hiện thực? (đây là điều quan trọng nhất.)

Những gì NLP mang đến cho chúng ta là chúng ta không cần phải lo sợ và suy nghĩ về những câu hỏi trên nữa bởi vì bằng việc ứng dụng NLP và coaching NLP, chúng ta có thể khai phá tiềm năng vô hạn ở bên trong chính bản thân mình và giúp bạn bứt phá mọi giới hạn của bản thân.

Thông qua các ứng dụng trực tiếp và gần gũi với cuộc sống đến hiệu suất làm việc, kinh doanh, giáo dục, gia đình, các mối quan hệ và xã hội, các chương trình huấn luyện NLP và coaching NLP giúp mọi người tìm thấy những câu trả lời đầy sức mạnh. NLP Coaching là huấn luyện và khai mở về tâm trí, giúp bạn ứng dụng sức mạnh của tiềm thức để tự bạn tìm ra nguồn lực ở bên trong chính bản thân mình. Các khóa đào tạo NLP của Viện đào tạo được thiết kế để giúp bạn xác định và loại bỏ những rào cản trong cuộc sống của bạn.

Nhiều người hiểu rất rõ ràng về những gì họ không muốn. "Tôi không muốn điều này", "Tôi mệt mỏi vì điều đó", hoặc "Tôi sẽ làm bất cứ điều gì để thoát khỏi nó". Nó rất phổ biến và đó là một phần trong tiềm thức của chúng ta. Bạn thường nghe thấy sự tiêu cực này đúng không? Và trong các khóa học của viện đào tạo NLP, hầu hết  mọi người đều có cùng một vấn đề. Rất nhiều người có một cái nhìn tiêu cực và chán nản với mọi thứ, thậm chí họ không còn muốn sống nữa.

Thông qua các chương trình huấn luyện và coaching NLP, bạn có thể trở thành một người có tư duy và suy nghĩ khác biệt, bạn sẽ  biết cụ thể những gì bạn muốn trong cuộc sống của mình. Các học viên và huấn luyện viên NLP hiểu rất rõ ràng về ba câu hỏi sau: Bạn muốn gì cho chính mình? Bạn có tin rằng bạn có thể đạt được điều đó? Và nếu không, bạn cần phải thay đổi gì để đạt đươc mục tiêu đó và làm thế nào bạn có thể làm được những gì bạn đặt ra?

Hãy học NLP để thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời bạn nhé! Viện đào tạo NLP luôn đồng hành cùng bạn!

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI,TỪ CÁC KHÓA HỌC PHÁT TRIỂN BẢN THÂN
 CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
Đăng ký nhận KM 0943823368


Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí